Tự tay chuẩn bị và tiếp đón bạn bè, người thân trong những buổi tiệc tùng, đám giỗ bằng bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt là mong muốn của mọi gia chủ. Tuy nhiên, với những buổi tụ họp, kỷ niệm có số lượng khách mời lớn, sử dụng dịch vụ nấu đám sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm cả về thời gian, công sức, chi phí và hiệu quả không ngờ.

Trong truyền thống Việt Nam, tiệc tùng, giỗ quải là những dịp trổ tài bếp núc, nữ công gia chánh của người phụ nữ trong gia đình. Dù vậy, cuộc sống hiện đại ngày càng cần sự tham gia của phái nữ với nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ riêng chuyện cỗ bàn, nội trợ. Dịch vụ nấu đám chuyên nghiệp chính là giải pháp hàng đầu cho chị em đang cần chuẩn bị những bữa tiệc, đám giỗ đông khách mời.

Thực đơn hấp dẫn với chi phí hợp lý

Mỗi dịp mời khách dùng bữa tại nhà, các chị em thường phải suy nghĩ sẽ nấu những món ăn nào, nêm nếm và trình bày ra sao để khách vừa lòng và gia chủ được mát dạ. Những khâu chọn mua nguyên liệu, chế biến, bày biện quả thực tốn không ít thời gian. Đặc biệt, những đám giỗ, tiệc tùng có số lượng khách mời lớn, mỗi người mỗi khẩu vị lại càng khó cân nhắc, lên thực đơn hợp lý.

dich-vu-nau-dam-luon-duoc-su-dung-rong-rai

Thực đơn cỗ tiệc, đám giỗ cầu kỳ và cần nhiều công sức chuẩn bị

Với các dịch vụ nấu đám chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn thực đơn phù hợp với quy mô và khẩu vị khách mời, nội dung bữa tiệc. Bên cạnh đó, chi phí nguyên liệu cũng rẻ hơn nhiều bởi kinh nghiệm nhập thực phẩm số lượng lớn của người làm dịch vụ. Sự khéo léo của người nấu đám sẽ mang đến cách trình bày bắt mắt, hấp dẫn mọi thực khách.

Xét về tổng thể, giá thành khi thuê dịch vụ không khác biệt nhiều so với gia chủ tự nấu nướng, lại mang đến vẻ chỉn chu, bày biện đẹp mắt và hợp khẩu vị số đông.

Đảm bảo số lượng mâm giỗ, tiệc số lượng lớn được giao đúng hạn

Chuẩn bị một, hai mâm cỗ là chuyện đơn giản với nhiều chị em khéo việc bếp núc. Tuy nhiên, nấu tới 5, 6 mâm, thậm chí hàng chục mâm cỗ cần sự phối hợp của cả nhóm người. Chưa kể những công việc như đi mua sắm thực phẩm, gia vị rồi dọn dẹp, bày biện khiến những người vợ, những cô con gái tất bật không chỉ một hai ngày.

dich-vu-nau-dam-tiec-kiem-chi-phi

Cần nhiều người cùng làm để chuẩn bị số lượng lớn mâm cỗ giỗ, tiệc

Các dịch vụ nấu đám chuyên nghiệp luôn tuyển chọn đầu bếp có kỹ năng và giàu kinh nghiệm, chuyên việc nấu cỗ. Bởi vậy, gia đình bạn luôn có thể yên tâm đúng ngày giờ đã hẹn sẽ nhận được những món ăn nóng sốt, thơm ngon, đẹp mắt giao đến tận nhà.

Gia chủ có nhiều thời gian để tiếp đón, trò chuyện với khách khứa

Tiệc tùng, đám giỗ không chỉ bởi mục đích kỷ niệm, báo hiếu mà còn là những dịp để bạn bè, người thân sum vầy, gắn kết. Sự chào đón nồng nhiệt của chủ nhà cùng những lời hỏi thăm, chia sẻ, quan tâm trong cuộc sống sẽ giúp gia tăng tình cảm, mang đến ấn tượng tốt với khách mời.

su-dung-dich-vu-nau-dam-giup-ban-be-moi-nguoi-sum-hop

Sự tiếp đón, chuyện trò nồng nhiệt giúp gắn kết tình cảm gia chủ và khách mời

Khi giao phó sự chuẩn bị bếp núc cho dịch vụ nấu đám, cả gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn để tiếp đón chu đáo, trò chuyện, giao lưu với các khách mời.

Kết thúc bữa ăn, công việc dọn dẹp cũng đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ từ bên cung cấp dịch vụ.

Trong dịp Tết cổ truyền và tân xuân 2021, nếu có ý định tổ chức bữa tiệc hay đám giỗ lớn mà chưa biết lên kế hoạch từ đâu, chị em hãy liên hệ sớm với dịch vụ nấu đám uy tín, chuyên nghiệp để có những mâm cỗ ngon lành, sum vầy bên người thân yêu nhé!


✅ Hãy tìm hiểu thêm về thông tin khác: bấm vào đây